• ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Swann นำการตรวจจับความร้อนจากกล้องสมาร์ท Wi-Fi Security

dulleffects95

GearBrain ประลองกล้อง DIY ในบ้านมากรูปแบบ 14;และเรารู้เหมากล้องถ่ายภาพหลายตัวผนึกแด่โดยไม่มีสายไฟใช้แบตเตอรี่อย่างรวดเร็วในขณะที่แบตเตอรี่ชาร์จได้ก็อาจจะยุ่งยากที่จะนำพวกภูเขาเข้ามาพร้อมกับออกไม่เบาขึ้นอยู่กับตำแหน่งแห่งคุณวางกล้องถ่ายภาพข้าวของเครื่องใช้คุณถิ่นบ้านแต่เมื่อเร็วไว ๆ นี้เราได้ทดสอบกล้องรักษาความปลอดภัยพร้อมแบตเตอรี่ที่อยู่สามารถชาร์จได้ซึ่ง ได้แก่ Swann Smart Security Camera กล้องวิดีโอ 1080p แบบเปล่ามีสายกล้องสมาร์ทการ์ด Swann มาพร้อมกันกับ 6000 mAhแบตเตอรี่ความจุสูงซึ่งลื้อต้องชาร์จทุกสามหรือสี่สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับส่วนแบ่งของกิจกรรมที่อยู่ตรวจพบ) แอปพลิเคชันบอกกล่าวเตือนคุณเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เหลือน้อยและแบตเตอรี่ทั้งมวลรอบรู้ชาร์จใหม่จัดหามาภายใน 4-6 ครู่ด้วยมีจารชน USBคุณเพียงเสียบปลั๊กแบตเตอรี่ USB เข้าเข้ากับปลั๊ก USB เครื่องใช้สมาร์ทโฟน 14;สบายมาก.กล้องมีสภาพภูมิอากาศเป็นพิเศษและคุณจะได้บันทึกเป็นเวลาเจ็ดวันฟรี 14;และ บริษัท มีพื้นที่เก็บข้อมูลแบบท้องถิ่นและแบบคลาวด์หากต้องการGearBrain ทดลอง Swann Smart Security Camera ในสภาพอากาศที่ขรุขระเกี่ยวพันจากกล้องนี้รอบรู้ออกไปข้างข้างนอกอาทิเช่นเดียวกับภายในบ้านอัจฉริยะของคุณนี่คือสิ่งที่เราพบในการทดสอบ

ในการใช้งาน Swann Smart Security Camera คุณต้องมีผึ่งผายโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้ iOS (8.0 พร้อมด้วยสูงกว่า) หรือ Android (6.0 & amp; higher) พร้อมกันกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ความเร็วสูงด้วยความเร็วในการอัปโหลดฐานะต่ำ 512 กิโลบิตต่อวินาทีในการเรียกเก็บเงินคุณจะต้องมีปลั๊กชาร์จมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตซึ่งไม่รวมอยู่ด้วยSwann ขอแนะนำให้ใช้แหล่งชาร์จแอมป์สูง (เยี่ยง 5V 2.1 แอมป์) ถ้าคุณต้องการชาร์จเร็วรุ่งนอกจากนี้โปรดจำไว้ว่ากล้องแม้ว่าสภาพอากาศจะหนาวแรงและสามารถใช้งานได้ทั้งภายในพร้อมทั้งภายนอกอาคารแบตเตอรี่อาจได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศหนาวเหน็บเย็นเมื่อเราทดสอบกล้องนอกเรามีมันแผลบอยู่ในอุณหภูมิชั่วกว่าแช่แข็งเดาเดือนแบตเตอรี่ในกล้องทำได้ดีไม่เบาอุณหภูมิโดยเฉลี่ยอยู่ถิ่น 3.5 องศาเซลเซียสโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 25 องศาฟาเรนไฮต์นี่เป็นเวลานานกว่าที่เราคิดว่าน่าจะยาวช้านานโดยเฉพาะแบบยิ่งขึ้นไปหลังจากทดสอบกล้องรักษาความปลอดภัยแบบมีสายฟรีจำนวนหนึ่งSwann Smart Security Camera สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือ iOS และ Android GearBrain.com

p> คุณสมบัติ

Swann Security Camera รอบรู้ติดตั้งได้หลายวิธีและใช้แม่เหล็กเพื่อรักษาความพ้นภัยให้กับกล้องในระหว่างการทดสอบฉันพบว่าร้ายแม่เหล็กจะค่อนฝ่ายแข็งแรงและเก็บจับแน่นในกล้องคุณสามารถรักษาข้อคดีปลอดภัยกล้องบนผนังหรือฝ้าเพดานของคุณด้วยการติดและสกรูดึงและปลั๊กติดผนังนอกจากนี้ยังสามารถวางตำแหน่งในบริการแบนเยี่ยงชั้นวางหนังสือหรือ countertop ฉันชอบวิธีฐานยึดช่วยให้คุณสามารถหมุนกล้องถ่ายภาพในมุมใด ๆ เพื่อให้ให้มั่นใจว่ากล้องของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ 14 เพื่อให้คุณรอบรู้กำหนดส่วนใดชิ้นหนึ่งของบ้านชั้นในหรือภายนอกเครื่องใช้คุณแหล่งคุณต้องการดู

กล้องบันทึกในรูปแบบ HD 1080p และมีมุมมอง (FOV) ที่ 120 ฟุตเว้นแต่ว่าตรงนี้อีกทั้งมีระยะรังสีความร้อนแบบพาสซีฟ (PIR) ระยะ 25 ฟุต (8 เมตร) และการมองเห็นในเวลากลางคืนถึง 32 ฟุต (10 เมตร) กล้องยังมีไมโครโฟนที่สามารถตรวจสอบเสียง up ไป 16 ฟุต (5 เมตร)เมื่อทดสอบทำนองเสียงจะมีความล่าช้าประมาณห้าวินาที แต่เสียงจะชัดเจน

เทคโนโลยีงานตรวจจับที่แท้จริงของ Swann เพราะด้วยกล้องรักษาความปลอดภัยสมาร์ท Swann <

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Swann Security Camera คือเทคโนโลยีการตรวจสอบจับที่แท้จริงของสนุกความสามารถในการตรวจสอบจับงานเคลื่อนไหวของ PIR รูปแบบใหม่ที่ใช้ความร้อนจาก Swann เทคโนโลยีตรงนี้ช่วยให้คุณการตรวจจับความร้อนของวัตถุ 14 ไม่ว่าจะหมายถึงสามัญชนหรือรถยนต์ 14 และกรุณาป้องกันไม่ให้เกิดการเรียกมุสาเราพบระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวจำนวนมากช่วยให้คุณปรับความไวของเซ็นเซอร์ 14 ดังนั้นจึงไม่ให้ลื้อส่ง Ping ไปให้คุณเมื่อแมววิ่งผ่านฮอลล์นี่หมายความว่ากล้องรักษาความปลอดภัยแต่เดิมที่เราเห็นว่าใช้ลายเซ็นความร้อนเพื่อให้กำหนดว่าศักดิ์ดูไปแหล่ง 14 จากนั้นจึงเข้าใจเตือนคุณเมื่อมีภัยคุกคาม

คุณลักษณะที่เราชอบคือพื้นที่เก็บวิดีโอฟรีในท้องถิ่นกล้องสามารถจัดเก็บคลิปวิดีโอ 20 วินาทีได้สูงสุด 7 วันในหน่วยความจำหลักและหน่วยความจำเผื่อไว้หากต้องการหรืออยากบันทึกวิดีโอเพิ่มเติมไม่ต้องกังวลบริษัท มีงานเข้ารหัสข้อมูลส่วนสามัญชน 14;แม้กระนั้นที่มาพร้อมเข้ากับค่าธรรมเนียม

ท่านมีพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีในกระบิลเก็บข้อมูลฟรี 2 วัน แต่สามารถขยายออกไปได้สองแผน 30 วันเผื่อว่าจำเป็น 14;รวมทั้งระยะเวลาลองทำกินฟรี 30 วันพร้อมการสนับสนุนพิเศษแผนแบ่ง PaySAS ครั้นคุณเดินทางไปถิ่นราคา $ 4.99 ต่อกล้องถ่ายภาพต่อเดือนและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลานี่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดใช่ไหมวางแผนที่จะคลอดจากบ้านเป็นระยะเวลานานแผน 30 วันฉบับถิ่นสองคือแผนรายปี ExtraSafeตัวเลือกนี้ยังมาเรียบร้อยกับการทดลองใช้ฟรี 30 วัน แต่มีให้เปล่าสองดวงจันทร์ค่าใช้จ่ายคือ $ 49.99 ต่อกล้องต่อปีพร้อมด้วยมีตัวเลือกการไขปัญหาเงินหากคุณต้องการ

Swann เสนอ ExtraSafe แผนการกล้าเก็บวิดีโอของคุณลงทะเบียนสร้างผ่านSwann Smart Security กล้องขายปลีกสำหรับ $ 149.99 แต่มีอยู่ในเว็บไซต์ของ บริษัท เพราะด้วย $ 129.99 นอกจากนี้ท่านยังสามารถซื้อ Swann Smart Security หาได้อีกเพื่อกล้องใน BestBuy.com, Sam's Club และร้านค้าปลีกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคประเภทอื่น ๆ เช่น B & amp; H หรือ BJs ยกเว้นนี้ บริษัท ยังมีแพคเกจพิเศษ $ 279.99 เพื่อชุดสองพร้อมทั้ง $ 529.99 สำหรับกล้องสี่ตัว

strong> การติดตั้ง

การตั้งกล้อง Swann Smart Security เป็นเรื่องง่ายมากภายในลังมีกล้องยาเส้นถ่ายรูปร่างแท่นวางจัดตั้งแม่เหล็ก USB เข้ากับสายชาร์จ Micro USB สกรูยึด, เต้าเสียบติดผนัง,แถบกาว 3 มม. คำแนะนำในการใช้งานและสติกเกอร์ยับยั้งการโจรกรรมจาก Swann เมื่อไม่มีกล่องคุณต้องการชาร์จ Swann Smart Security Camera ก่อนใช้ USB ที่แรงมาให้ไปยังสาย MicroUSB เชื่อมสร้างกับปลั๊กสมาร์ทโฟนและชาร์จกล้อง 14;ซึ่งควรชำระคืนเวลาประมาณห้าถึงหกชั่วโมง

หลังจากชาร์จเต็มแล้วให้ดาวน์โหลดแอพ SAFE by Swann จาก App Store หรือ Google Play และเปิดบัญชีคุณต้องกำคู่กล้องถ่ายภาพกับเครือข่าย Wi-Fi ภายในบ้านเพราะฉะนั้นชื่นชอบตรวจสอบให้แน่ใจว่ากล้องของคุณอยู่ใกล้กับเราเตอร์ของคุณวิธีนี้จะทำให้คุณเกาะข้างอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้นเมื่อจับคู่และตั้งค่าเสร็จสมบูรณ์จากนั้นให้ตั้งชื่อกล้องของคุณและวางตำแหน่งถิ่นคุณประสงค์ให้ทำงาน 14;โดยเฉพาะถ้าลื้อวางแผนที่จะมีกล้องถ่ายภาพหลายตัวในบ้านของคุณ(คุณต้องแน่ใจนินทาคุณมีสัญญาณ Wi-Fi ที่ดีในตำแหน่งนั้น) ปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการตั้งค่า?ลองรีเซ็ตกล้องยาเส้นโดยกดปุ่มรีเซ็ตที่ด้านหลังกล้องโดยใช้ตัวหนีบกระดาษหนีบกระดาษเราขอพินิตให้ไปที่ไซต์ของ Swann เพื่อดูวิดีโอซึ่งจะกรุณาท่านแก้ไขปัญหาได้

" กล้องรักษาเรื่องปลอดภัย Swann Smart เชี่ยวชาญใช้งานได้ทั้งภายในและพาเหียรเพื่อรับวิดีโอความละเอียดสูงนี่คือตัวอย่างของคุณภาพของภาพจากกล้องยาสูบ Swann ด้านข้างนอก GearBrain.com

ข้อกำหนด

 • หน่วยความจำ: ระบบรักษาความปลอดภัยภายในและระบบรักษาความปลอดภัยต้นแบบระบบคลาวด์
 • แหล่งจ่ายไฟ: แบตเตอรี่ลิเธียมแบบชาร์จไฟขนาด 6000mAh
 • ชาร์จแบตเตอรี่ใหม่: ผ่านสาย Micro USB (รวบยอดอยู่ด้วย)
 • ไมโครโฟนเสียง: ใช่
 • ยุคสมัยเสียง: เถินสุด 16 ฟุต / 5 เมตร
 • ขนาด (WxDxH): 2.3 "x 2.4" x 3.4 "(58mm x
 • อุณหภูมิในการทำงาน *: 14 องศา F ถึง 113 องศาเซลเซียสฟาเรนไฮต์ (-10 องศาเซลเซียสถึง 45 องศาเซลเซียส)
 • li>
 • ภายในอาคาร / กลางแจ้ง: Indoor & amp; Outdoor (ทนฝนและแดดอุณหภูมิ IP65)
 • ความถี่ Wi-Fi: 2.5GHz & amp;5GHz
 • แอป (iOS และ Android): SAFE by Swann

(* ประสิทธิภาพแบตเตอรี่อาจได้รองรับผลกระทบจากสภาพอากาศหนาวเย็น)

ใครควรซื้อกล้องนี้?

Swann Smart Security Camera เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างระบบรักษาความปลอดภัยภายในเรือน DIYกล้องรักษาความพ้นภัย Wi-Fi สถาปนาอยู่ทางพระอาทิตย์ออกลูกเพื่อติดตั้งมีการบันทึกวิดีโอข้อคดีละเอียดสูงการมองเห็นในยามค่ำคืนและจัดเก็บวิดีโอฟรี 7 วันฉันชอบกล้องนี้มีระบบตรวจกำการเคลื่อนไหวที่ไม่เหมือนใครคือ True Detect ซึ่งใช้การเคลื่อนไหว PIR แหล่งมอบความร้อนเพื่อป้องกันการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดนอกจากนี้คุณยังสามารถใช้กล้องถ่ายรูปเพื่อคอยกำตาดูสิงสาราสัตว์เลี้ยงไว้ในห้องเด็กเล็ก 14;หรือบริเวณที่ลื้อต้องการเฝ้าติดตามในขณะแหล่งคุณกำลังออกไปนอกจากนี้เรายังต้องการให้กล้องถ่ายรูปสามารถใช้งานนอกบ้านได้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อมีคนเดินทางไปทั่วสถานที่ข้าวของคุณเมื่อวางกล้องไว้ด้านนอกให้แน่ใจนินทามีสัญลักษณ์ Wi-Fi ที่เพียงพอมากพอสมควร 14;และปรับการตั้งมูลค่ากล้องเพื่อให้ได้ค่าที่เหมาะสมที่สุดเพื่อคงอายุการใช้งานแบตเตอรี่

~> "> Swann Mobile ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่า Swann Smart Security Camera ได้หมายเหตุคุณจะต้องใช้บ้านของคุณรหัสผ่านของเราเตอร์เพื่อเกี่ยวโยงต่อกล้อง Swann ของคุณ GearBrain.com

สรุป
แบตเตอรี่กล้อง

กล้องรักษาความปลอดภัย Swann Smart Security เป็นกล้องรักษาพยาบาลความปลอดภัยภายในบ้าน DIY ที่ออกแบบมาอย่างดีและคงทนเก่งทนต่อกระแสความร้อนและสภาพภูมิอากาศหนาวค่ำความละเอียดวิดีโอการกำหนดวิดีโอ 1080p HD จะดีมากโลกทัศน์กลางคืนทำงานได้ดีขึ้นถึง 30 ฟุตและข้าชอบกระแสความจริงที่คุณสามารถเก็บได้ถึงเจ็ดวันของวิดีโอ 14 ในกล้อง 14 ฟรี;

มีพื้นที่ที่เราอาจเห็นการปรับปรุงบางอย่างแง่มุมหมายความว่าเพียงไม่เท่าไร (120 นิ้ว) เมื่อเทียบพร้อมด้วยกล้องถ่ายภาพรักษาความปลอดภัย Wi-Fi อื่น ๆนอกจากนี้จำต้องชาร์จแบตเตอรี่ของคุณเป็นบิตของความยุ่งยากกล้องยาเส้นเยียวยารักษาความปลอดภัย Wi-Fi แยะเครื่องที่ข้าได้นำเสนอมีแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานนานขึ้น (ไม่เกินคู่แฝดปี)เวลาใต้สภาวะปกติแบตเตอรี่ของ Swann Security Camera ใช้เวลาประมาณ 60 วันพร้อมทั้งขึ้นอยู่พร้อมด้วยว่าคุณวางกล้องไว้ที่เหย้าเรือนหรือข้างนอกแบตเตอรี่กล้าหาญทำงานได้มามินานโชคดีที่ Swann ช่วยให้ลื้อสามารถถ่วงกล้องยาเส้นลงเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้ภายในคราวพาง 4-6 ชั่วโมงเท่านั้นแอพพลิเคชัน Swann จะแจ้งเตือนคุณเมื่อแบตเตอรี่เหลือเล็กน้อยและคุณต้องเสียราคาใช้จ่าย

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปรับงานตั้งค่ากล้องถ่ายรูปในแอพพลิเค Swann mobile แล้วก่อนเรายังกระหายเห็นกล้อง Swann Smart Security ทำงานร่วมกับผลผลิตและระบบผึ่งผายในบ้านขณะนี้ยังไม่คือที่ทราบแน่ชัดเราพยายามเพิ่มฮับฮาร์โมนี่ฮับ Wi-Fi14 ซึ่งไม่ได้ทำงานหากคุณต้องการสร้างระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านเรือน DIY และรวมถึงอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอื่น ๆ เช่นเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวหรือโก้ไฟ Swann ไม่ใช่คำตอบเราคิดว่า Swann อาจคือส่วนหนึ่งของระเบียบรักษาความปลอดภัยด้านในบ้านที่มีประสิทธิภาพหากพวกเขาสามารถรวมอุปกรณ์เชื่อมต่อ Wi-Fi เช่นเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวไฟสมาร์ทหรือสมาร์ทล็อคได้เราถาม บริษัท เกี่ยวกับการร่วมมือรวมและพวกเขากล่าวว่า Smart Security Camera จะผสานรวมกับ Googleหน้าแรกและ Chromecast ในปลายปีนี้เราหวังว่าทะเบียนนี้จะเติบโตขึ้น
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

CATEGORY

JOIN เพื่อรับสิทธิพิเศษ และ % ส่วนลดจากทางร้าน สุขใจพรีเมี่ยม

ร้านสุขใจ พรีเมี่ยม
ร้านสุขใจ พรีเมี่ยม
/www.sookjaipremium.com/home
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ค้นหารหัสพัสดุ

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม793,387 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด241,584 ครั้ง
เปิดร้าน19 ม.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท23 มิ.ย. 2561

ติดต่อเรา

ติดตามสินค้า

ตะกร้าของฉัน (0)
มีสินค้าทั้งหมด 0 ชนิด 0 ชิ้น
0 บาทราคาสินค้าทั้งหมด
(ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)
สั่งซื้อสินค้า
ตะกร้า
( 0 )
รายการสั่งซื้อของฉัน
เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
รายการสั่งซื้อของฉัน
ข้อมูลร้านค้านี้
ร้านสุขใจ พรีเมี่ยม
สุขใจ พรีเมี่ยม
ร้ายขายกล่องสำเร็จรูป ผลิตโดย บริษัท โอนลี่บ๊อกซ์ จำกัด จัดจำหน่ายโดย หจก. สุขใจพรีเมี่ยม
เบอร์โทร : 0955610212 , 0625198690
อีเมล : sookjaipremium@gmail.com
ส่งข้อความติดต่อร้าน
เกี่ยวกับร้านค้านี้
สินค้าที่ดูล่าสุด
ดูสินค้าทั้งหมดในร้าน
สินค้าที่ดูล่าสุด
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
แชร์หน้านี้
แชร์หน้านี้

TOP เลื่อนขึ้นบนสุด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก